Chỉ còn 2 ngày nữa, thứ Bảy (ngày 9/12/2017) sự kiện Help-Portrait VietNam lần thứ 8 sẽ chính thức khai mạc. Sự kiện năm nay có sự đồng hành của 15 tỉnh/thành trên cả nước với hơn 60 điểm chụp. Gần 1,200 tình nguyện viên và nhiếp ảnh gia đã đăng ký tham gia và đang gấp rút chuẩn bị để có thể trao tặng 10,000 bức ảnh cho mọi người.

Đặc biệt hơn, Help-Portrait lần 8 sẽ mở rộng đến hải đảo Thổ Chu (Phú Quốc) – vùng đất biên giới Tây Nam Việt Nam và khu vực vùng sâu vùng xa như Tinh Biên (An Giang), Đinh Quản (Đồng Nai). Tại TP.HCM, các tình nguyện viên sẽ có mặt thêm ở điểm chụp tặng ảnh cho bà con có hoàn cảnh khó khan là hệ thống quán cơm Nụ Cười.

Năm nay với chủ đề “Nhật ký nụ cười”, BTC hi vọng các tình nguyện viên và nhiếp ảnh gia sẽ mang lại nhiều câu chuyện về niềm vui, tinh thần lạc quan cho bệnh nhi ung thư, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Hình ảnh về hành trình tạo nên những nụ cười của cả người chụp và người được chụp sẽ là điểm nhấn của năm nay.

Help-Portrait lần thứ 8 (2010 – 2017), BTC vui mừng vì luôn có sự đồng hành và hưởng ứng của gần 1200 bạn trẻ. Các tình nguyện viên không những nhiều hơn qua từng năm mà còn chuyên nghiệp hơn, chủ động hơn và mở rộng trên phạm vi cả nước. Xuyên suốt 7 năm, cộng đồng Help-Portrait ngày càng gắn kết bền chặ, ngày càng nhiệt huyết để mang đến cho mọi người không chỉ hơn 50,000 bức ảnh, mà kèm theo đó là sự quan tâm, sự cổ vũ và niềm vui vô giá.

Chương trình lần thứ 8 được sự phối hợp tổ chức và tài trợ bởi: In ấn từ Canon Marketing Việt Nam; kinh phí tổ chức của Mekong Communications cùng một số mạnh thường quân và các tình nguyện viên khác.

Cùng chờ đón và chung tay vì một Help-Portrait lần 8 thành công rực rỡ nhé!

Comments